Đang tải... Vui lòng chờ...
Quy định sử dụng

Quy định sử dụng

Anmy.com.vn là một website trực tuyến cung cấp loại hình dịch vụ quảng cáo phục vụ nhu cầu mua bán hàng hóa, dịch vụ trực truyến bao gồm: dịch vụ quảng cáo về hình thức mua chung hàng hóa/dịch vụtrực tuyến.

Mục tiêu của Anmy là xây dựng một thương hiệusàn giao dịch thương mại điện tửuy tín, là cầu nối giữa người mua và người bán, và là nơi cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá rẻ. Đặc biệt, đến với Anmy người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất nhờ chính sách mua hàng chung.

Quy trình giao dịch

Anmy giới thiệu các các sản phẩm, dịch vụ của các Thương nhân, Cá nhân, Tổ chức đang kinh doanh có nhu cầu bán hàng và đưa ra mức giá ưu đãi đến các thành viên tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử Anmy với một số lượng người mua hàng tối thiểu. Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ, cách thức mua hàng và thanh toán phù hợp với yêu cầu cá nhân.

Anmy hỗ trợ thành viên có thể lựa chọn và mua hàng hóa/dịch vụ bằng những cách tiện lợi và đơn giản sau:

Cách 1: Đặt hàng qua mạng 

- Bạn đăng ký thành viên trong Anmy.com.vn, Điền đầy đủ thông tin vào form đặt hàng và nhấn nút "Đặt hàng" (Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác thực thông tin.) 

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp (Call-2-Buy):

-       Bạn gọi điện đến số Hotline: 01634130912 , nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của bạn. 

-       Đặt hàng qua Email: info@anmy.com.vn hoặc anmy2007@gmail.com

Cách 3: Sau khi xác nhận thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên An Mỹ đến để gửi vourcher xác nhận đơn hàng và thu tiền. Nhân viên An Mỹ luôn có thẻ có dấu của công ty và đồng phục. Hàng sẽ được chuyển tận tay khách hàng trong vòng 5-7 ngày hoặc khách hàng trực tiếp đến công ty lấy.

Chi nhánh Hà nội: Số 20 LK 11B KĐT Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, HÀ Nội.

Chi nhánh Hải Dương:

Chi nhánh Nghệ An:

Khi đạt được số lượng người mua sản phẩm, dịch vụ nhất định, bạn sẽ được hưởng chính sách mua hàng chung thông qua nhận phiếu coupon giảm giá.

3. Quyền và trách nhiệm của thành viên

3.1 Quyền của thành viên

- Thành viên có thể gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân thực hiện khuyến mại trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do thương nhân cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm như các thông tin đã công bố trên sàn giao dịch Cucre.vn.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến thương nhân thực hiện khuyến mại hoặc qua kênh chăm sóc khách hàng. Khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, Anmy.com.vn sẽ hỗ trợ thành viên khiếu nại thực hiện khuyến mại theo phương thức nhanh nhất.

3.2 Trách nhiệm của thành viên  

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Anmy.com.vn để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch thương mại điện tử vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch thương mại điện tử. Thành viên nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử anmy.com.vn cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của anmy.com.vn.

4. Quyền và trách nhiệm của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ

4.1 Quyền của thương nhân

- Khi tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch điện tử, thương nhân sẽ được hỗ trợ thực hiện chương trình bán hàng trực tuyến để giới thiệu các sán phẩm, dịch vụ và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá cho Doanh nghiệp của mình.

- Thương nhân được quyền đăng tải chi tiết các thông tin như tên, địa chỉ, giới thiệu các loại sản phẩm, dịch vụ của thương nhân trên Sàn giao dịch điện tử.

4.2  Trách nhiệm của thương nhân

- Đảm bảo chính xác, trung thực các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình được đăng bán trên Sàn giao dịch điện tử anmy.com.vn.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Sàn giao dịch điện tử Cucre.vn. 

- Giải quyết khiếu nại và bổi thường thiệt hại cho thành viên mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm như các thông tin đã công bố trên Sàn giao dịch điện tử anmy.com.vn.

5.  Quy định cấm sử dụng

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Cucre.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để Cucre.vn có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch thương mại điện tử Cucre.vn vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch thương mại điện tử Cucre.vn. Thành viên nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử Cucre.vn cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của Cucre.vn.

6. Điều khoản áp dụng

    Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Cucre.vn có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch thương mại điện tử Cucre.vn có quyền sửa đổi, bổ sung quy chế này và thông báo lên Sàn giao dịch cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định về việc sửa đổi Quy chế. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế được sửa đổi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

7.  Điều khoản cam kết

   Sàn giao dịch thương mại điện tử Cucre.vn và Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân vàThành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Cucre.vn đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.

Hỗ trợ Online


laptop schematics remove password bios laptop| ao chong can kiếm tiền trên mạng| ly so phuong dong| noi that o to| dán phim cách nhiệt| boi toan| pha password bios laptop code coupon audio database tin sock| tin tuc 9x| de tan nhiet laptop