id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

B-Select Long Biên - ATOM AUTO

B-Select Long Biên - ATOM AUTO

Với tầm vóc của một Trung tâm dịch vụ đại diện cho khu vực theo định hướng mới của Bridgestone Việt Nam, sự kiện khai trương B-select Long Biên đã đánh dấu sự phát triển vượt trội của mô hình B-select.

Tiền thân là cửa hàng lốp Gia Khoa, B-select Long Biên có 23 năm kinh nghiệm, tạo dựng vị thế vững chắc trong ngành lốp thủ đô. Sự hợp tác với hãng lốp hàng đầu thế giới Bridgestone và khả năng quản lý của anh Phạm Viết Trung – thế hệ thứ 02 sở hữu tư duy năng động, mới mẻ đã đưa Gia Khoa vươn tầm thành Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-select Long Biên.

"Là người tiếp xúc với ngành lốp từ bé, tôi hiểu mong muốn của khách hàng về sự thay đổi, cải tiến và hiện đại thay cho những cửa hàng chật hẹp và kém tiện nghi. Quyết định tiếp nối ngành kinh doanh lốp xuất phát từ mong muốn của tôi về việc nâng tầm ngành dịch vụ lốp tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung”, anh Phạm Viết Trung chia sẻ.

Từ ngày 03/11/2017, B-select Long Biên - ATOM Auto Services chính thức đi vào hoạt động, phục vụ toàn diện nhu cầu về lốp xe,ắc quy, chăm sóc, bảo dưỡng và làm đẹp cho các dòng xe cá nhân, xe gia đình, xe du lịch. Đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn toàn cầu của một mô hình B – Select, ATOM Auto Services đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên lành nghềvà không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn theo từng ngày. Chúng tôi mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt, sự an tâm tuyệt đối trước mỗi chuyến đi, hơn hết là sự chăm sóc, nâng niu xứng đáng cho “những người bạn đường” thân thiết của quý khách!


CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HUY TRUNG

Địa chỉ: Lô 19B, số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Email: cskh@atomauto.vn

Điện thoại: 0898 835 835

Website: https://atomauto.vn/

Tags: atom
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận