id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM (TMV)

CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM (TMV)

Ngày 13 tháng 04 năm 2020, Công ty TNHH Quốc tế An Mỹ và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến dịch “Khử mùi miễn phí – Xế sạch như ý” nhằm thúc đẩy trải nghiệm sử dụng sản phẩm khử trùng diệt khuẩn không khí Ozium - USA trên tất cả 64 đại lý chính thức của TMV tại Việt Nam.

toyota-vietnam-an-my-ozium

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) được thành lập vào tháng 9 năm 1995

Với lịch sử hình thành và phát triển trên 50 năm, Ozium là sản phẩm khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thị trường Mỹ được nhiều tạp chí uy tín và người tiêu dùng bầu chọn. Ozium đáp ứng  nhu cầu về một sản phẩm khử trùng diệt khuẩn không khí, tiện dụng và hiệu quả dành cho văn phòng, khách sạn, nhà ở, xe hơi…

Sản phẩm vốn được nghiên cứu và phát triển nhằm chống lại vi khuẩn và vi trùng tồn tại trong không khí bệnh viện. OZIUM được chứng minh lâm sàng để loại bỏ mùi hôi khó chịu gây ra bởi vi khuẩn trong không khí, không chỉ đơn thuần dùng mùi hương che giấu chúng.

Công thức độc quyền Glycol-ized có trong OZIUM, loại bỏ đến 90% vi khuẩn gây mùi, nấm mốc, khói thuốc…làm sạch và khử trùng không khí. Ozium được EPA – Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn ( EPA Reg.No.51838-2)

Quý khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm & thanh toán thuận tiện trên nền tảng online tại website: www.anmy.com.vn hoặc tại Hệ thống đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

Với sự hợp tác này, chúng tôi tin tưởng rằng các đối tác doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam sẽ ngày càng được tiếp cận gần hơn các sản phẩm chất lượng, an toàn có tác dụng bảo vệ môi trường sống, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng phục vụ cuộc sống năng động, hiện đại.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận