id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

PEUGEOT LONG BIÊN

PEUGEOT LONG BIÊN

SHOWROOM PEUGEOT LONG BIÊN

PEUGEOT LONG BIÊN - HOẠT ĐỘNG TỪ 23/12/2017

Showroom được xây dựng trên 5 tầng theo thiết kế Blue box nổi bật với tổng diện tích hơn 10.000m2, diện tích sàn hơn 2700 m2, đạt chuẩn 3S toàn cầu. Bao gồm khu trưng bày xe và phụ kiện, khu trải nghiệm thực tế ảo Amplified Experience, khu tiếp khách sang trọng và 3 tầng xưởng dịch vụ.

 

 

Xưởng dịch vụ bao gồm phòng tư vấn dịch vụ, khu tiếp nhận xe, phòng chờ khách hàng sửa xe. Khu vực bảo dưỡng nhanh gồm 13 khoang sửa chữa, 4 cầu nâng, 1 khoang rửa xe.

 

Tầng 2 bao gồm khu trưng bày xe, phòng khách VIP, khu Văn Phòng. Phía sau là khu vực sủa chữa Máy Gầm điện bao gôm 15 khoang. Thiết kế hiện đại theo chuẩn CI mới của Peugeot toàn cầu.

Bắt đầu từ tháng 01/2018, nhằm gia tăng các trải nghiệm cho khách hàng, Peugeot Long Biên thường xuyên tổ chức các sự kiện lái thử xe quy mô vừa và nhỏ ngay tại Showroom. Đến với hoạt động lái thử, khách hàng được trải nghiệm văn hóa Pháp thông qua ẩm thực, không gian và công nghệ hiện của Châu Âu cùng với hoạt động giải trí trẻ trung.

 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, xưởng dịch vụ tiếp tục được nâng cấp các thêm các cầu nâng và thiết bị căn chỉnh cơ học. Khu vực phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng sẵn sàng phục vụ nhu cầu sửa chữa cao.

Đến Showroom Peugeot Long Biên các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian hiện đại ,sang trọng, thân thiện trong việc tiếp cận sản phẩm, thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm Ô tô đẳng cấp của Châu Âu.

SHOWROOM PEUGEOT LONG BIÊN

Địa chỉ: 541 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
HOTLINE KINH DOANH 0938901696  ; CARELINE DỊCH VỤ 0938809655
Website:www.peugeotlongbien.vn

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận