id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

6 MẸO LÀM SẠCH NỘI THẤT XE HƠI

6 MẸO LÀM SẠCH NỘI THẤT XE HƠI

6 MẸO LÀM SẠCH NỘI THẤT XE HƠI

  1. Bọc ghế ngồi và vô lăng: Bạn có thể tìm thấy nhiều bộ bọc ghế dùng 1 lần dành cho xe hơi với giá rất rẻ. Việc “mặc thêm áo” cho ghế và vô lăng chỉ mất vài phút mỗi ngày nhưng về lâu dài sẽ đảm bảo cho các bộ phận này
  2. Thêm một lớp tấm cao su: Tấm cao su phủ lên thảm tránh bẩn thảm bên dưới nhờ vậy thảm sẽ giữ nguyên được độ mới, bền với thời gian. Thảm cao su dễ dàng được rửa sạch bằng xà phòng, nước và sấy khô nhanh chóng
  3. Chuẩn bị sẵn khăn lau: Chuẩn bị sẵn 1 khăn có khả năng thấm hút tốt và 1 khăn mỏng trong hộc chứa đồ để phòng trường hợp bất ngờ đồ ăn, đồ uống bị đổ ra cần xử lý cấp tốc.
  4. Chuẩn bị tấm lót: Tấm lót lớn cũng nên được chuẩn bị sẵn để trải lên ghế khi có đồ đạc có thể gây bẩn cần cho lên xe. Ngoài ra, đây cũng là công cụ cứu nguy giúp bạn tránh bẩn quần áo khi nằm xuống gầm xem xét xe.
  5. Rũ giày, dép trước khi lên xe: trước khi vào xe, bạn nên tạo thói quen rũ giày, dép để lượng bụi bẩn ra bớt mặt đất.
  6. Gang tay và nước rửa tay:Chuẩn bị sẵn vài đôi găng tay sẽ giúp bạn giữ tay luôn sạch sẽ trong 1 số trường hợp như phải kiểm tra dầu xe, thay bánh xe… Nước rửa tay khử trùng vi khuẩn, bụi bẩn trong tay trước khi chạm vào vô lăng.

CTY TNHH QUỐC TẾ AN MỸ

Địa chỉ: Ladeco Building 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0902.284.008

Email : info@anmy.com.vn

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận