id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Chất khử trùng diệt khuẩn làm mát không khí Ozium Gel được chế tạo đặc biệt để đối phó với khói thuốc lá và một số mùi không mong muốn khác.

Chất khử trùng diệt khuẩn làm mát không khí Ozium Gel được chế tạo đặc biệt để đối phó với khói thuốc lá và một số mùi không mong muốn khác.

Chất khử trùng diệt khuẩn làm mát không khí Ozium Gel được chế tạo đặc biệt để đối phó với khói thuốc lá và một số mùi không mong muốn khác.

Với giá bán không quá đắt tiền nhưng làm việc thực sự hiệu quả. Vì là dạng Gel nên Ozium Air Sanitizer Gel chỉ cần được đặt trong góc phòng, hay hộc để đồ trên xe hơi và nó sẽ hoạt động liên tục loại bỏ mùi hôi do vi khuẩn gây ra.

Với nắp hộp được thiết kế dạng xoắn cho phép người dùng điều chỉnh cường độ của mùi hương như mong muốn. Ozium Air Sanitizer Gel xử lý tốt và loại bỏ mùi hôi cho một phòng nhỏ đến trung bình còn đối với không gian lớn hơn, bạn cần đến chai xịt khử khuẩn Ozium Air Sanitizer Spray 8.0 oz (250ml) là một lựa chọn tốt hơn.

 

 

Khử trùng diệt khuẩn không khí Ozium Air Sanitizer Gel đặc biệt này, Ozium đã sử dụng công thức Gel bay hơi chậm hơn do đó thời gian sử dụng lâu hơn đáng kể. Chỉ với một hộp nhỏ, bạn có thể dễ dàng đặt nó ở mọi nơi bạn muốn và với hương thơm dịu mát làm hài lòng mọi đối tượng. Ozium Air Sanitizer Gel có thể kiểm soát mùi hôi và loại bỏ hoàn toàn mùi khói thuốc lá.

Chúng tôi khuyên bạn lựa chọn Ozium Air Sanitizer Gel vì:

  • Nhỏ, dễ sử dụng
  • Mùi hương dễ chịu và an toàn cho trẻ em và vật nuôi
  • Công thức Gel bay hơi chậm do đó thời gian sử dụng lâu hơn đáng kể
  • Nắp hộp dạng xoắn dễ dàng kiểm soát cường độ mùi hương

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn chất khử trùng không khí tốt nhất để khử mùi thuốc khói thuốc lá

Khói thuốc lá không những ảnh hưởng trực tiếp tới những người hút thuốc, thậm chí còn mang lại cảm giá khó chịu đựng hơn đối với những người không hút thuốc. Đó là loại mùi rất khó để loại bỏ. Ngay cả khi bạn mở hết các cửa sổ, nó vẫn còn vương vấn xung quanh. Khử trùng diệt khuẩn không khí Ozium Air Sanitizer Gel có thể giúp loại bỏ nó nhanh chóng và dễ dàng.

Có nhiều chất làm mát khử mùi không khí trên thị trường được tạo ra để đối phó với khói thuốc lá. Nhưng hầu hết chúng đều cho hiệu quả ở một mức độ trung bình, phần lớn trong số chúng chỉ dừng lại ở việc dùng mùi hương để lấn át, che đậy đi mùi khói thuốc khó chịu mà thôi, chứ không có tác dụng triệt để tận gốc.

  • Với Khử trùng diệt khuẩn không khí Ozium Air Sanitizer Gel có thể hoạt động hữu hiệu đến 90 ngày, trong đó chúng sẽ giải phóng các chất khử trùng diệt khuẩn không khí với công thức đặc chế Glycol-ized liên tục & mùi hương dễ chịu, do đó khả năng diệt khuẩn hạn chế mùi hôi luôn luôn được duy trì hiệu quả nhất.

Top Ten The Best bình chọn!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận