id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Chevy 2021 Tahoe và Suburban có thêm các bản cập nhật OTA và màn hình cỡ lớn

Chevy 2021 Tahoe và Suburban có thêm các bản cập nhật OTA và màn hình cỡ lớn

Những chiếc SUV cỡ lớn này sẽ có kích thước lớn hơn và có thêm nhiều màn hình hiện thị hơn vào năm tới.

2021 Tahoe và Suburban hấp dẫn bởi không gian nội thất hơn rộng rãi hơn và cảm giác lái được cải thiện, với chiều dài tăng thêm, công nghệ hệ thống treo thích ứng và hệ thống treo độc lập phía sau.

 

Chevy tập trung vào công nghệ bên trong những chiếc SUV này, đầu tiên là hệ thống thông tin giải trí 10 inch ở phía trước hỗ trợ cả Android Auto và Apple CarPlay.

Các tùy chọn cao cấp hơn có màn hình 8 inch trong cụm công cụ và thậm chí còn có màn hình Heads-Up 15 inch có sẵn, tiêu chuẩn trên phiên bản High Country.

Đối với những người ngồi ở phía sau, một tùy chọn giải trí cho hàng ghế sau có thêm hai màn hình LCD 12,6 inch. Chúng có các kết nối HDMI độc lập có thể xem các nội dung khác nhau cùng một lúc, ngoài ra chúng có khả năng kết nối điện thoại Android, gửi nội dung từ cái này sang cái khác hoặc cho phép người lái chọn các điểm trên bản đồ và gửi chúng lên hệ thống Navi phía trước.

Ngoài ra còn có một loạt các cổng USB và bộ sạc không dây có chức năng làm mát.

 

Công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn bao gồm một camera quan sát phía sau HD hiện thị video ngay trong gương chiếu hậu, phanh khẩn cấp tự động và camera toàn cảnh HD.

Vẫn chưa có thông tin về giá cả, nhưng Tahoe và Suburban mới sẽ được chào bán vào giữa năm 2020.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận