id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN XE CỦA NĂM 2021 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN XE CỦA NĂM 2021 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

OTOFUN và OTOSAIGON chính thức mở cổng Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 gồm 17 phân khúc xe và 134 mẫu xe được phân phối chính hãng.

bình chọn xe của năm 2021

Đại diện hai diễn đàn cùng với nhà tại trợ chính PV Oil

Hôm nay (9/3), OTOFUN và OTOSAIGON chính thức mở cổng Giải Bình chọn XE CỦA NĂM 2021. Đây là cuộc bình chọn mẫu xe được yêu thích nhất năm quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Với gần hai triệu thành viên trên nền tảng diễn đàn, phần lớn trong đó sở hữu xe hơi, cùng ba triệu thành viên trên các nền tảng mạng xã hội khác, độ tuổi đa số các thành viên của hai cộng đồng này là từ 18 đến 54, trong đó số thành viên tuổi 24-54 chiếm hơn 60%. Con số này chiếm một tỷ lệ rất cao so với hơn 4 triệu ô tô đang lưu hành tại Việt Nam.

Đấy là các lý do OTOFUN và OTOSAIGON quyết tâm cùng tổ chức Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021. Ban tổ chức mong muốn chương trình là tiếng nói, làm cơ sở cho các nghiên cứu sản phẩm cũng như tiếp thị của các hãng xe trong những năm kế tiếp. Đây cũng là lần đầu tiên hai cộng đồng chung tay trong một sự kiện quy mô toàn quốc, tạo nên sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng đam mê xe nói riêng và ngành xe hơi nói chung.

Ông Nguyễn Đức Hoàng - Admin diễn đàn OTOFUN

Ông Nguyễn Đức Hoàng - Admin diễn đàn OTOFUN

Ông Nguyễn Đức Hoàng, Admin của OTOFUN, chia sẻ về việc hợp tác lần này: “Việc hai cộng đồng lớn nhất Việt Nam về ô tô hợp tác tổ chức bình chọn giải XE CỦA NĂM là sự kiện chưa từng có. Chúng tôi sẽ hợp tác trong 5 năm tới và nếu mọi việc thuận lợi sẽ kéo dài hơn. Đây cũng sẽ là cơ sở cho các hợp tác lớn trên toàn quốc nhằm tạo nên dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông về ô tô và các sản phẩm liên quan của hai cộng đồng”.

Ông Ngô Kỳ Lam (trái) - Admin diễn đàn OTOSAIGON và Ông Nguyễn Đức Hoàng (phải) - Admin diễn đàn OTOFUN

Ông Ngô Kỳ Lam (trái) - Admin diễn đàn OTOSAIGON và Ông Nguyễn Đức Hoàng (phải) - Admin diễn đàn OTOFUN

Ông Ngô Kỳ Lam, Admin của OTOSAIGON, cho biết: “Trước đây, cả OTOSAIGON và OTOFUN đều đã tổ chức các cuộc bình chọn riêng rẽ. Vì thế chúng tôi kỳ vọng giải XE CỦA NĂM lần này sẽ tạo được sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều. Đây sẽ là tiếng nói từ phía cộng đồng người sử dụng để giúp ngành công nghiệp ô tô, các hãng xe có sự điều chỉnh phù hợp đối với chiến lược kinh doanh, phát triển tại Việt Nam”.

Kết quả của Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tham chiếu, động lực thúc đẩy việc các thương hiệu xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. Kết quả này cũng sẽ tác động ngược trở lại, giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.


CTY TNHH QUỐC TẾ AN MỸ - xe của năm 2021

Khách mời: Nhà tài trợ CTY TNHH QUỐC TẾ AN MỸ

Về cách thức bình chọn XE CỦA NĂM 2021 sẽ được chia thành hai giai đoạn.

Cụ thể, ở giai đoạn 1, từ 11h00 ngày 09/03/2021 đến 12h00 ngày 23/3/2021, người tham dự sẽ bình chọn xe ô tô được yêu thích nhất trong từng phân khúc (với tổng cộng 17 phân khúc).

Giai đoạn 2, từ 11h00 ngày 25/03/2021 đến 12h00 ngày 28/03/2021, lựa chọn xe vào danh sách bình chọn XE CỦA NĂM. Các xe trong danh sách này phải thỏa mãn hai điều kiện: Nằm trong danh sách 3 xe được yêu thích nhất từng phân khúc, đồng thời được ra mắt chính thức và bán tại Việt Nam trong năm 2020.


bình chọn xe của năm 2021

Việc bình chọn sẽ được tiến hành đồng thời tại các trang bình chọn của:

OTOFUN: www.otofun.net/xe-cua-nam-2021

OTOSAIGON: www.otosaigon.com/xe-cua-nam-2021

Kết quả bình chọn sẽ được cập nhật theo thời gian thực trên trang web chính thức của Giải tại địa chỉ xecuanam.vn

Một Hội đồng Giám khảo được thành lập, gồm các thành viên Ban điều hành Cộng đồng OTOFUN, các thành viên Ban điều hành Cộng đồng OTOSAIGON, cùng những khách mời từ các kênh truyền thông chuyên ngành ô tô trong nước. Mỗi thành viên Hội đồng Giám khảo sẽ lựa chọn trong danh sách chung kết 03 mẫu xe mình đánh giá cao nhất. Chiếc xe có tổng điểm cao nhất sẽ được vinh danh là XE CỦA NĂM.

Các thành viên được tham gia dự đoán XE CỦA NĂM 2021 với phần thưởng là 01 xe máy điện VinFast Theon.

Cùng hàng trăm phần quà Nước hoa ô tô thương hiệu Aroma Car và Voucher mua hàng trên Website: https://anmy.com.vn/ từ Nhà tài trợ Cty TNHH Quốc tế An Mỹ

Lễ công bố và trao giải XE CỦA NĂM 2021 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/03/2021.


Nguồn: OTOFUN NEWS

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận