id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CÔNG BỐ SƠ BỘ SƠ ĐỒ CÁC KHU VỰC Ở PVOIL VOC 2019

CÔNG BỐ SƠ BỘ SƠ ĐỒ CÁC KHU VỰC Ở PVOIL VOC 2019

CÔNG BỐ SƠ BỘ SƠ ĐỒ CÁC KHU VỰC Ở PVOIL VOC 2019

Trong buổi gặp gỡ báo chí công bố về Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019 (PVOIL VOC 2019) tại khách sạn InterContinental Westlake Hanoi hôm 6/9 vừa qua, BTC đã chính thức công bố bản đồ các khu vực thực hiện chương trình tại làng Văn hoá các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Theo đó, giải đấu PVOIL VOC 2019 sẽ có 13 đường đua. Khu vực quản lý đầu não (bao gồm Sân khấu, Lều của BTC, Media, lều của các Nhà tài trợ của Giải như PV Oil, Toyota, Ford và các đơn vị khác...) được đặt ở đồi trung tâm, các đường thi bố trí xung quanh để khán giả có thể tiện theo dõi.

Ngoài ra, còn có khu vực Test driver - nơi sẽ diễn ra các chương trình lái thử xe, các khu vực tư vấn bảo dưỡng và sửa chữa cũng như kiểm tra tổng thể đối với nhiều loại xe; Khu vực Driftshow - nơi diễn ra các chương trình biểu diễn kỹ năng đốt lốp, các màn drift...

Dựa trên sơ đồ các khu vực ở PVOIL VOC 2019, khán giả, thành viên các câu lạc bộ, hội, nhóm có thể dễ dàng quan sát các khu vực thi đấu cũng như tham gia hoạt động của các nhà tài trợ. Theo kế hoạch dự kiến Giải Đua xe Ô tô địa hình Vietnam PVOIL Cup 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/9/2019.

Nguồn: OTOFUN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận