id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

CỘNG ĐỒNG OTOFUN PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ BỆNH VIỆN VÀ TRƯỜNG HỌC CHỐNG COVID-19

CỘNG ĐỒNG OTOFUN PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ BỆNH VIỆN VÀ TRƯỜNG HỌC CHỐNG COVID-19

Chương trình "Cộng đồng OTOFUN chung tay ngăn chặn Covid-19" với mục tiêu tặng 10.000 khẩu trang và 10.000 lọ dung dịch sát khuẩn cho các bệnh viện và trường học.

Theo đại diện Ban điều hành Diễn đàn Otofun.net, Kế hoạch triển khai giai đoạn 1 (4/3/2020 - 31/03/2020) sẽ tặng 10.000 khẩu trang và 10.000 lọ dung dịch sát khuẩn 100ml. Đối tượng nhận khẩu trang y tế là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân (và nhân viên y tế, nếu cần) tại cơ sở y tế. Đối tượng nhận chai dung dịch rửa tay khô là các trường học đã mở cửa trở lại tại các địa  phương.

dien dan otofun phat dong chuong trinh ho tro benh vien va truong hoc chong covid 19

Nguồn kinh phí được lấy từ đóng góp của các cá nhân, tổ chức. Trong đó OTV Media (công ty chủ quản OTOFUN) ủng hộ 85 triệu và Quỹ OF Vì Cộng đồng (quỹ của diễn đàn) ủng hộ 100 triệu đồng.

Chương trình được công bố ngày 4/3, tức là một ngày trước khi Hà Nội phát hiện bệnh nhân dương tính đầu tiên. Ngay khi vừa phát động, nhiều thành viên của diễn đàn, cộng đồng đã tham gia đóng góp. Tuy nhiên, hiện tại giá khẩu trang và dung dịch sát khuẩn đang tăng hơn nhiều lần sau khi xuất hiện các bệnh nhân mới.

Đại diện Ban Tổ chức, admin Nguyễn Đức Hoàng cho biết: "Khó khăn hiện nay là nguồn cung khẩu trang và dung dịch sát khuẩn ít hơn, giá bị tăng lên và thậm chí đang tăng theo ngày. Ngoài ra, chương trình sẽ tập trung vào hai địa phương có nguy cơ trở thành tâm điểm của đợt này là Hà Nội và Hải Phòng".

Chính vì vậy, Ban Điều hành Cộng đồng OTOFUN kêu gọi các thành viên (OFer), các cá nhân và tổ chức cùng chung tay ngăn chặn Covid-19, từ việc ủng hộ tinh thần cho tới các đóng góp về vật chất cũng như nhân lực.

Nguồn: OTOFUN NEWS

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận