id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

GIẢI ĐUA XE Ô TÔ ĐỊA HÌNH VIỆT NAM PVOIL CUP 2019 CHÍNH THỨC KHAI MẠC

GIẢI ĐUA XE Ô TÔ ĐỊA HÌNH VIỆT NAM PVOIL CUP 2019 CHÍNH THỨC KHAI MẠC

GIẢI ĐUA XE Ô TÔ ĐỊA HÌNH VIỆT NAM PVOIL CUP 2019 CHÍNH THỨC KHAI MẠC

Sáng nay (28/09/2019) Giải đua xe Ô tô Địa hình lớn và lâu đời nhất Việt Nam PVOIL Cup 2019 (PVOIL VOC 2019) đã chính thức khởi tranh tại Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, sáng nay (28/09/2019) Giải đua xe Ô tô Địa hình lớn nhất Việt Nam PVOIL Cup 2019 (PVOIL VOC 2019) do Tổng cục Thể dục Thể Thao - Vụ Thể thao quần chúng cấp phép, diễn đàn Otofun.net tổ chức đã chính thức khai mạc.

giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019 chinh thuc khai mac
Các vận động viên tập trung về khu vực thi đấu ngay trước lễ khai mạc PVOIL VOC 2019

Bắt nguồn từ cuộc chơi của những người đam mê xe và địa hình năm 2008 với tên gọi tiền thân là Vô Lăng Vàng, Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam VOC chính thức trở thành giải đấu quy mô quốc gia vào năm 2010. Bước sang năm 2019, cùng với sự đồng hành từ nhà tài trợ Tổng công ty dầu Việt Nam PVOil (gói tài trợ title sponsor) và các nhà tài trợ khác, giải đua xe Ô tô địa hình Việt Nam (đổi tên thành PVOIL VOC 2019) tiếp tục được mở rộng, nâng tầm cả về chất lượng lẫn quy mô.

Cụ thể, giải đấu năm nay đã quy tụ thành công 80 đội thi với 160 vận động viên xuất sắc cả trong và ngoài nước tới tham gia tranh tài ở 4 phân hạng: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng. Số lượng các đường thi được tăng từ 9 lên 13 đường, độ khó trong các bài thi, đường thi cũng được nâng tầm so với các mùa giải trước.

Không chỉ đầu tư lớn về công tác kỹ thuật, tính an toàn và quy mô truyền thông của giải PVOIL VOC 2019 cũng được Ban tổ chức – Ban điều hành đặc biệt chú trọng. Là giải đấu chính quy lớn & lâu đời nhất Việt Nam - PVOIL VOC 2019 đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 80 đơn vị báo đài, hơn 200 phóng viên, cùng đông đảo khán giả tham gia cổ vũ trực tiếp tại giải cũng như xem trực tuyến thông qua livestream và tiếp sóng bởi nhiều kênh truyền hình trên cả nước.

giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019 chinh thuc khai mac
Ông Nguyễn Đức Hoàng - Trưởng Ban tổ chức PVOIL VOC 2019 phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc PVOIL VOC 2019 ông Nguyễn Đức Hoàng - Trưởng Ban tổ chức giải PVOIL VOC 2019 khẳng định: "Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đấu phong trào minh bạch, công bằng, vui vẻ nhưng phải được tổ chức một cách bài bản chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao Off-road tại Việt Nam. Trong suốt hành trình ấy chúng tôi đã hướng tới xây dựng một cộng đồng lành mạnh nhằm trao đổi kinh nghiệm, hiểu biết, các kỹ thuật lái xe an toàn.

Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019 sẽ là một mùa giải lớn nhất được tổ chức từ trước tới nay với 80 đội thi, 160 tay đua tranh tài ở 4 hạng đấu cùng với một hạng đặc biệt là hạng Mở rộng. Ở năm thứ 11 của giải đấu chúng tôi rất cảm kích và cảm ơn Tổng công ty dầu Việt Nam PVOIL đã quyết định gắn thương hiệu PVOIL cùng với tên giải. Sự đồng hành trong nhiều năm của PVOIL cùng nhiều đơn vị khác như Toyota, Ford, Nissan, Viettel, VNI, BAIC... đã góp phần không nhỏ giúp Ban tổ chức nâng cấp quy mô giải đấu lên một tầm cao hơn.

PVOIL VOC 2019 có nhiều khâu chuyên nghiệp hơn những mùa giải trước từ khâu quản trị, khâu quản lý đến khâu tổ chức, chấm điểm. Đặc biệt, năm nay tiêu chí rất quan trọng của giải đó là tính an toàn.

Chúng tôi hi vọng rằng PVOIL VOC 2019 sẽ tiếp tục là nơi để các Vận động viên đam mê với bộ môn off-road thể hiện kỹ năng và cọ sát với các bài thi theo tiêu chuẩn quốc tế. Hi vọng PVOIL VOC sẽ trở thành bệ phóng giúp các vận động viên tiến tới đi thi đấu tại các giải uy tín ở nước ngoài."

giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019 chinh thuc khai mac
Ông Cao Hoài Dương - Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam đại diện nhà tài trợ PVOIL phát biểu ý kiến

Đến dự lễ khai mạc, ông Cao Hoài Dương - Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam PVOIL cho biết: "PVOIL chúng tôi - một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu vô cùng vinh dự và vui sướng được đồng hành cùng Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019. Mặc dù đã đồng hành cùng VOC đến nay là năm thứ 4, nhưng cảm xúc tại PVOIL VOC 2019 là vô cùng đặc biệt, khi chúng tôi được đồng hành gắn liền thương hiệu cùng tên giải Đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam.

Trải qua những mùa giải vừa qua chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Ban tổ chức, cộng đồng Otofun.net, công ty cổ phần OTV truyền thông, cũng như cộng đồng của những tín đồ đua xe off-road. Cho phép tôi thay mặt PVOIL gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức, quý vị đại biểu, các cơ quan ban ngành đoàn thể đã ủng hộ hỗ trợ cho giải đấu. Xin gửi lời tri ân tới các Vận động viên và những người cổ vũ. Chúc 160 tay đua đến từ 80 đội đua may mắn, chúc cho chúng ta đều trở thành những người chiến thắng, ít nhất là chiến thắng chính bản thân mình. Cuối cùng, mong rằng 2 ngày thi đấu sẽ đem đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm sâu sắc và những kỷ niệm không bao giờ quên."

Tôi tên là Bạch Ngọc Duy Đức thành viên của đội CLB TP. HCM 01, đại diện cho 80 đội thi, 160 Vận động viên tham gia thi đấu tại Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019 (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) xin tuyên thệ: Thi đấu theo tinh thần khách quan, trung thực, vô tư đúng với điều lệ mà BTC ban hành; Không làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đoàn kết và kết quả chung của giải; Thi đấu hết mình góp phần vào thành công chung của giải. Xin hứa, xin hứa!

- Bạch Ngọc Duy Đức, CLB TP. HCM 01 tuyên thệ -

Theo kế hoạch, giải đấu năm nay sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30 tháng 9 tại tại Làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô - Hà Nội. Đúng 8h00 phút, ông Nguyễn Đức Hoàng làm lễ phất cờ để chính thức tuyên bố bắt đầu giải.

giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019 chinh thuc khai mac
Ông Nguyễn Đức Hoàng làm lễ phất cờ để chính thức tuyên bố bắt đầu giải
giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019 chinh thuc khai mac
Những chiếc xe đầu tiên diễu hành qua cổng, Khai mạc giải đấu PVOIL VOC 2019
giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019 chinh thuc khai mac
Quý độc giả có thể theo dõi trực tuyến Giải đấu PVOIL VOC 2019: Tại đây

Nguồn: OTOFUN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận