id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG SẢN PHẨM NƯỚC HOA XỊT - AROMA CAR PRESTIGE SPRAY 50ml

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG SẢN PHẨM NƯỚC HOA XỊT - AROMA CAR PRESTIGE SPRAY 50ml

CÁC DÒNG SẢN PHẨM NƯỚC HOA XỊT PRESTIGE

Aroma Car có nhiều dòng sản phẩm gồm: Nước hoa xịt, nước hoa kẹp cửa gió, sáp thơm nước hoa, tinh dầu treo, gel nước hoa…

Nước hoa xịt Prestige Spray 

Và trong đó dòng nước hoa dạng xịt có ưu điểm nổi bật đó là bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi bởi mùi hương sẽ nhanh chóng lan tỏa đến cả không gian nhỏ nhất trong xe của bạn.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa hình dáng hiện đại và mùi hương mãnh liệt luôn chiếm được cảm tình cả những khách hàng khó tính nhất.Cùng Aroma Car tìm hiểu các mùi hương dòng nước hoa xịt Prestige nhé.

Phân khúc các dòng nước hoa Prestige dành cho xe hơi - Sang trọng và tinh tế

- Nước hoa ô tô Aroma Car Prestige Spray là dòng nước hoa nhập khẩu vói hương liệu 100% sản xuất tại Pháp và  luôn nằm trong top các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất.

- Chiết xuất 100% nhiên liệu từ thiên nhiên, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

- Nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Các dòng nước hoa xịt Prestige

nước hoa ôtô aroma car prestige spray

nước hoa ôtô aroma car prestige spray

nước hoa ôtô aroma car prestige spray

 

 

 

 

Có 03 mùi hương chính đặc trưng, thiết kế với 03 màu đại diện cho 03 mức độ mùi hương khác nhau. Mức độ sẽ được tăng dần theo thứ tự: Prestige Gold (Vàng)- Prestigec Silver (Bạc) và Prestige Black (Đen) thể hiện mùi hương mãnh liệt và mạnh mẽ nhất


Tại sao các dòng nước hoa xịt Prestige - Aroma Car lại nằm trong Top các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất?

03 sản phẩm của Prestige xịt là: Prestige Gold (Vàng)- Prestigec Silver (Bạc) và Prestige Black (Đen) không những tạo mùi hương mà còn nhờ vào cách chúng khử mùi xe ô tô hiệu quả và an toàn.

Bởi việc sử dụng ô tô hàng ngày, dù ít hay nhiều, cũng sẽ dẫn đến tình trạng lưu lại mùi khó chịu bên trong, đó cũng là một trong những lý do khiến khách hàng muốn giải quyết và tìm đến Prestige của Aroma Car.

Các thành phần từ tự nhiên như: hoa, quả, lá, vỏ, thớ gỗ hay nhựa cây, xạ hương hoặc những thành phần thực vật khác. Các thành phần này được tổng hợp chiết xuất và chọn lựa một cách khắt khe nhất để tạo thành tinh dầu nước hoa. Thế nên việc khử mùi cho xe rất hiệu quả và mang lại hương thơm, cảm giác thư giãn, thoải mái, xua tan mệt mỏi, căng thẳng khi lái xe. Vì tính năng này nên sản phẩm nước hoa ô tô Prestige sẽ giúp hạn chế việc say xe một cách đáng kể.

Vì các dòng nước hoa xịt Prestige Aroma Car nói riêng và các dòng nước hoa khác của Aroma Car nói chung có thiết kế rất tinh tế và sang trọng nên bạn có thể sử dụng chúng để tăng tính thẩm mỹ cho con xe của mình. Mùi thơm trên xe giúp góp phần khẳng định đẳng cấp, cá tính riêng của bạn. Những sản phẩm hương thơm này sẽ giúp cho chiếc xe trở nên tiện nghi, sang trọng hơn.

Hãy tham khảo tất cả những bộ sưu tập nước hoa ô tô Prestige Aroma Car tại http://anmy.com.vn để lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích nhé.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận