id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Hướng dẫn Cách tra cứu số đăng ký sản phẩm OZIUM tại website của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA)

Hướng dẫn Cách tra cứu số đăng ký sản phẩm OZIUM tại website của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA)

Thế giới có thể là một nơi đầy mầm bệnh và khi chúng ta tiếp xúc với những người khác, chúng ta chia sẻ nguồn vi khuẩn.

Một số vi khuẩn thực sự tốt cho hệ thống cơ thể của chúng ta, nhưng các loại vi rút khác như sởi, cúm và cảm lạnh có thể nguy hiểm. Chẳng hạn khi chân của chúng ta nhiễm nấm, mặc dù không đe dọa đến tính mạng nhưng khá là khó chịu.

Để chống lại lại những vi khuẩn đó, có nhiều sản phẩm có sẵn trên thị trường làm rất tốt việc này. Chất tẩy rửa khử trùng có nhiều dạng và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể thấy các từ "kháng khuẩn", "khử trùng" hoặc "diệt khuẩn" được sử dụng bởi nhiều công ty. Nhưng hãy dành thời gian để tìm số đăng ký của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) để đảm bảo sản phẩm đó đã đáp ứng các yêu cầu của EPA để tiêu diệt vi trùng. Nếu không có số, bạn chỉ đang lãng phí thời gian và tiền bạc của mình.

Các thành phần hợp chất hoạt động khác nhau tiêu diệt các loại vi khuẩn khác nhau. Một chất tẩy rửa khử trùng tốt sẽ liệt kê vi khuẩn, nấm và vi rút mà nó dự định tiêu diệt.

Nếu bạn không phải là nhà vi trùng học, một chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn nên dựa vào chứng nhận, đánh giá của EPA về việc tiêu diệt vi khuẩn cụ thể.

Đó là những gì chúng tôi khuyên bạn lựa để lựa chọn được một sản phẩm khử trùng diệt khuẩn tốt nhất cho riêng mình.

Chúng tôi đã nghiên cứu & thử nghiệm sản phẩm trong nhiều thập kỷ và cho ra đời dòng sản phẩm khử trùng diệt khuẩn không khí OZIUM, vốn được sử dụng trong các bệnh viện tại Hoa Kỳ và phát triển thành dòng sản phẩm sử dụng đa dạng trong đời sống hàng ngày như văn phòng, khách sạn, nhà ở, xe hơi…

Chúng tôi đang cung cấp cho bạn sản phẩm khử trùng diệt khuẩn OZIUM dễ sử dụng nhất, ít gây hại nhất cho bề mặt và mang lại giá trị tốt nhất.

Cách tra cứu số đăng kí EPA tại website Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (https://www.epa.gov/)

Bước 1: Tìm số Đăng kí in trên bao bì sản phẩm

Bước 2: Truy cập website của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA)

Bước 3: Điền số Đăng kí và làm theo các bước để nhận File thông tin chi tiết


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận