id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Lễ khai trương Showroom Chăm sóc xe LoveCar Autospa Định Công

Lễ khai trương Showroom Chăm sóc xe LoveCar Autospa Định Công

Ngày 15 tháng 07 năm 2020, Công ty TNHH Bách An Tâm với thương hiệu Chăm sóc xe hơi cao cấp LoveCar Autospa đã giới thiệu và ra mắt công chúng và giới yêu xe Chi nhánh thứ 3 của Chuỗi chăm sóc xe LoveCar Autospa – LoveCar Định Công

LoveCar AutoSpa là hệ thống chuỗi các Showroom chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp bao gồm: Rửa xe dọn nội thất, đánh bóng xe, sơn phủ Nano, rửa khoang máy bằng hơi nước nóng, dịch vụ chăm sóc xe hơi, dọn nội thất xe hơi, chăm sóc xe hơi trọn gói, đánh bóng xe hơi… bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi quan tâm đến thời gian của bạn, bạn có thể thư giãn hay làm việc ngay tại showroom với LoveCar CoffeBar trong khi chiếc xe của bạn được chăm sóc. Đó chỉ là một trong những điều tuyệt vời mà chúng tôi cam kết với bạn.

Trong tương lai không xa, chúng tôi tin tưởng với dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm tối ưu & tâm huyết thực sự lớn lao với lĩnh vực này, chúng tôi có thể mang dịch vụ phát triển ra toàn quốc và chúng tôi cam kết rằng: “Mỗi chiếc xe được chúng tôi chăm sóc sẽ là niềm vui & sự hài lòng của khách hàng!

Công ty TNHH Quốc tế An Mỹ là một trong những đối tác chiến lược, luôn đồng hành cùng LoveCar Autospa nhằm thúc đẩy trải nghiệm mua sắm sản phẩm khử mùi diệt khuẩn, nước hoa ô tô cao cấp & sử dụng dịch vụ chăm sóc xe chất lượng nhất tại các cơ sở trong chuỗi các Showroom của LoveCar Autospa tại Việt Nam.

Công ty TNHH Quốc tế An Mỹ

Hai bên sẽ phát huy thế mạnh và mạng lưới các đối tác của nhau nhằm triển khai các sản phẩm hữu ích nhất tới quý khách hàng, cũng như cộng đồng các tài xế yêu xe tại Việt Nam.

Hai bên có thể mở rộng các dịch vụ tiện ích một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn trên khắp Việt Nam thông qua việc hợp tác này.

Quý khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm & thanh toán thuận tiện các sản phẩm được nhập khẩu & phân phối bởi Công ty TNHH Quốc tế An Mỹ trên nền tảng online tại website: www.anmy.com.vn hoặc tại các chuỗi showroom LoveCar Autospa tại Việt Nam cũng như tại các điểm chăm sóc xe, chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc.

HỆ THỐNG SHOWROOM LOVECAR AUTOSPA

Địa chỉ:

  • Lô 5-6 AutoZone Hà Đông, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • 125 Nguyễn Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • B1, Lô 18, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0936416666

Email: support@lovecarautospa.vn

Website: http://lovecarautospa.vn/

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận