id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Lực lượng Cấp cứu 115 Hà Nội – Những chiến sĩ lặng thầm trên tuyến đầu chống dịch

Lực lượng Cấp cứu 115 Hà Nội – Những chiến sĩ lặng thầm trên tuyến đầu chống dịch

Những ngày cận kề tết Nguyên Đán tại Hà Nội, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang túc trực tại các bệnh viện, trung tâm y tế chiến đấu với bệnh dịch, cứu chữa bệnh nhân, còn có một lực lượng y tế với công việc lặng thầm, vô cùng vất vả nơi tuyến đầu chống dịch, đó là lực lượng Cấp cứu 115 Hà Nội.

 

cấp cứu 115 hà nội

Lực lượng Cấp cứu 115 trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Cùng với việc đảm bảo nhiệm vụ thường trực là cấp cứu người bị bệnh, tai nạn trên địa bàn thành phố, trong thời gian diễn ra dịch bệnh, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội chính là lực lượng y tế đầu tiên có mặt tại hiện trường khi xuất hiện các ca nghi nhiễm trong cộng đồng để điều chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện thực hiện cách ly, điều trị.

Khi dịch bùng phát, Trung tâm đảm nhận thêm nhiệm vụ vận chuyển liên quan đến các ca bệnh Covid-19 như vận chuyển các ca bệnh nặng, chạy thận, bệnh nền nhiều, kèm mắc Covid-19 tới các cơ sở cách ly điều trị.

Có thể nói, trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội luôn trong trạng thái sẵn sàng cao nhất, huy động 100% nhân lực, di chuyển liên tục không kể ngày đêm, đối mặt với nguy cơ lây nhiễm cao.

Sau khi hoàn thành một chuyến vận chuyển các ca mắc Covid-19, đội ngũ y tế của Trung tâm tự thực hiện việc khử khuẩn xe, thiết bị, khử khuẩn không khí, nguồn nước và khử khuẩn bản thân theo quy trình đã được tập huấn trước đó.

 

khử khuẩn xe cấp cứu

Đảm bảo tuyệt đối công tác khử khuẩn sau mỗi chuyến vận chuyển

Nhằm góp phần động viên hỗ trợ cán bộ, nhân viên Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội làm nhiệm vụ, Công ty TNHH Quốc tế An Mỹ trao tặng Khử mùi diệt khuẩn không khí Ozium (USA). Trang bị tới toàn bộ đội ngũ xe cấp cứu làm nhiệm vụ vận chuyển các bệnh nhân tới khu cách ly trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Tp Hà Nội.

công ty tnhh quốc tế tài trợ khử khuẩn ozium

Đại diện Cty TNHH Quốc tế An Mỹ trao quà tặng cho B.S Nguyễn Thành, Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội

công ty tnhh quốc tế tài trợ khử khuẩn ozium

Hướng dẫn Quy trình Khử khuẩn bằng dung dịch OZIUM

Chúc những người lính 115 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang lại sự bình yên cho người dân thành phố Hà Nội trong dịp tết Nguyên đán sắp tới!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận