id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

MÀN DRIFT SHOW

MÀN DRIFT SHOW "CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT" TẠI PVOIL VOC 2020

Màn Drift show gay cấn vừa là tiết mục mở màn cho giải đấu PVOIL VOC 2020, vừa là món quà Ban tổ chức, nhà tài trợ PVOIL dành tặng khán giả đến tham gia, cổ vũ cho các vận động viên.

Giải đua xe Ô tô Địa hình lớn nhất Việt Nam PVOIL Cup 2020 chính thức khai mạc 

Hoạt động Drift show sẽ diễn ra ngay sau Lễ khai trương khu PVOIL ZONE, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng ngày 26/9 (ngày thi đấu đầu tiên), ngay tại khu vực cổng chính của giải PVOIL VOC 2020. Biểu diễn Drift là các tay lái tên tuổi, hàng đầu của Đông Nam Á.

Hoạt động Drift show đã được bắt đầu từ PVOIL VOC 2019. Trước đó, trong các dịp lễ chào mừng sinh nhật biểu diễn Drift cùng với bênh thuyền xe 3 bánh (sidecar) cũng là một trong những hoạt động chính, luôn luôn thu hút đông đảo khán giả quan tâm.

Tuy nhiên tại PVOIL VOC 2020, chương trình Drift show sẽ mang đến cho khán giả 1 bất ngờ lớn. Tại đây khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng, thưởng thức những màn Drift gay cấn mà còn có cơ hội được trực tiếp tham gia trải nghiệm hoạt động "phá xe" đầy phấn khích này. 

Trình diễn Drift không chỉ là tiết mục mở màn giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2020, mà còn là món quà của Ban tổ chức, nhà tài trợ PVOIL dành tặng khán giả đến tham gia, cổ vũ cho các vận động viên tại giải.

man drift show chat nhu nuoc cat tai pvoil voc 2020
Hoạt động Drift show tại PVOIL VOC 2020
man drift show chat nhu nuoc cat tai pvoil voc 2020
man drift show chat nhu nuoc cat tai pvoil voc 2020
man drift show chat nhu nuoc cat tai pvoil voc 2020

 

Thu Hằng - Phan Linh

Theo CSAT

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận