id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN NƯỚC HOA Ô TÔ BỊ BIẾN ĐỔI MÙI

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN NƯỚC HOA Ô TÔ BỊ BIẾN ĐỔI MÙI

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN NƯỚC HOA Ô TÔ BỊ BIẾN ĐỔI MÙI
Nhiều người nghi ngờ chai nước hoa ô tô của mình là “hàng kém chất lượng”. Để tránh nghi ngờ, hãy kiểm tra những nguyên nhân sau để lý giải sự biến mùi của nước hoa ô tô chính hãng.

Đặt mua sáp thơm ô tô ở đâu? Giá bao nhiêu?

Địa chỉ mua nước hoa ô tô chính hãng mà dân sành hay ghé

Khử mùi, làm sạch không khí xe ô tô bằng cà phê


1. SỰ LỜN MÙI (QUEN MÙI)
Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao những người thợ sơn lại không thấy mùi khó chịu của dung môi trong sơn? Vì sau thời gian dài làm việc với những mùi như vậy khứu giác của họ đã được điều chỉnh thích nghi với mùi này, còn gọi là bị lờn mùi (quen mùi).
Tương tự, rất nhiều người than phiền vì sao nước hoa xe ô tô sau khi sử dụng, cảm giác mùi nhẹ đi, thậm chí không còn ngửi thấy gì trong khi những người khác bước lên xe vẫn ngửi được. Đó là do mũi bạn đã bị lờn với mùi nước hoa đó sau một khoảng thời gian sử dụng.
2. ĐẶC ĐIỂM CỦA KHỨU GIÁC MỖI NGƯỜI
Mũi của mỗi người sẽ đặc biệt nhạy cảm hoặc chai lì với một số mùi hương nhất định, không ai giống ai. Đó là lý do tại sao có những mùi nước hoa được số đông đánh giá là lưu tỏa hương tốt nhưng với số ít người thì cảm thấy lưu tỏa hương tệ và ngược lại.


3. THỜI ĐIỂM VÀ MÔI TRƯỜNG
Ngày hôm đó thời tiết mát mẻ hay nắng nóng? Sự giao thoa với môi trường và nhiệt độ sẽ làm mùi hương bị biến đổi (sai mùi) và giảm độ lưu tỏa hương đáng kể.
Thời tiết & môi trường cũng ít nhiều ảnh hưởng tới sự cảm nhận các thành phần mùi hương của bạn.
Trời nóng nước hoa ô tô chính hãng sẽ tỏa tốt hơn nhưng mau bay mùi hơn. Trời lạnh sẽ làm nước hoa ô tô tỏa hương kém hơn nhưng hương sẽ lưu được lâu hơn.
4. CÁCH THỨC BẢO QUẢN
Nước hoa ô tô chính hãng mới khui bao giờ mùi cũng tươi hơn để lâu ngày tùy vào sự bảo quản.
Đa phần người dùng đều sử dụng, bảo quản nước hoa sai cách như: để nước hoa bị ánh sáng rọi trực tiếp quá nhiều, nhiệt độ quá cao trong thời gian dài.
Hai yếu tố này là nguyên nhân chính dẫn đến chất lượng chai nước hoa ô tô của bạn bị giảm đi đáng kể.
Do vậy, nếu chiếc xe của bạn thường xuyên phải để ngoài trời nắng, nơi có nhiệt cao. Bạn nên chọn cho mình một chai nước hoa xe ô tô có dung tích vừa phải. Tốt nhất chỉ nên chọn loại vừa nhỏ dùng trong khoảng thời gian 2-4 tháng.
Tại sao lại như vậy? Không nằm ngoài mục đích tránh sự ảnh hưởng của các yếu tố có hại nêu trên đến sức khỏe của người sử dụng.
5. ĐẶC TÍNH CỦA NHÓM MÙI
Rất nhiều người dùng nghĩ rằng nước hoa ô tô chính hãng thì bất kể chai nào cũng phải lưu tỏa hương tốt.
Nên nhớ là nhóm mùi tươi mát thường sẽ lưu tỏa hương yếu hơn nhóm mùi nồng ấm, độ lưu tỏa của hương cam chanh, hoa cỏ không thể nào bằng những mùi như gia vị, nhựa thơm hay xạ hương…


6. TÂM TRẠNG
Khi bạn vui lúc nào cũng sẽ cảm thấy mùi hương tươi tắn hơn, các hormone hạnh phúc (như Endorphins, Serotonin, Dopamine, Oxytocin) tiết ra sẽ làm các giác quan nhạy hơn và cảm thấy hương thơm của nước hoa ô tô tốt hơn. Ngược lại, lúc bạn buồn thì mùi hương nào cũng sẽ trở nên u ám.
7. SỨC KHỎE
Những lúc mệt mỏi hay có bệnh trong người dù là loại nước hoa ô tô bình thường yêu thích cũng có thể làm bạn có cảm giác khó chịu. Bạn sẽ không thể nhận ra được những nốt hương yêu thích trong chai nước hoa ô tô mà chỉ ngửi thấy toàn những nốt đáng ghét làm bạn thêm đau đầu.
8. HƯỚNG QUẠT GIÓ TRONG XE
Với việc ngược hướng gió/quạt/máy lạnh sẽ làm bạn không ngửi được mùi. Khi đang chạy xe trên đường bạn sẽ thấy rõ điều này nhất, cảm giác như mùi hương “biến mất”, chỉ khi ngừng xe bạn mới thấy hương thơm thân quen quay trở lại.
***Tổng hợp những kiến thức trên bạn sẽ nhận ra rằng: cùng một loại nước hoa ô tô nhưng với những yếu tố ảnh hưởng khác nhau thì cảm nhận về mùi hương sẽ hoàn toàn khác nhau!!!

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng truy cập website : https://anmy.com.vn/ để biết thêm chi tiết. Hotline: 090 2284 008

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận