id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

NƯỚC HOA DẠNG XỊT TINH DẦU THIÊN NHIÊN AROMA CAR PRESTIGE SPRAY

NƯỚC HOA DẠNG XỊT TINH DẦU THIÊN NHIÊN AROMA CAR PRESTIGE SPRAY

Có nghiên cứu cho rằng nước hoa xịt từ thiên nhiên không chỉ làm bạn trở nên quyến rũ hơn mà còn có thể trở thành một ngôn ngữ tình yêu không lời.

Càng hiểu biết về mùi hương, bạn càng nhạy bén với chúng. Hương thơm độc đáo tượng trưng cho tính cách, sở thích và phong cách riêng của người đó. Nhưng chính nước hoa từ tự nhiên sẽ hoàn toàn thuyết phục được những anh chàng/cô nàng khó tính nhất vì sự lan tỏa và mùi hương đặc trưng khó cưỡng lại.  Nước hoa xịt từ thiên nhiên Prestige giúp bạn đưa ra một số sự phân biệt cần thiết nhé.

Sự khác nhau giữa nước hoa thiên nhiên và nước hoa tổng hợp.

Ngày nay, hầu như khoảng 2/3 tất cả các loại tinh dầu sử dụng trong chế xuất nước hoa và các sản phẩm hương thơm, tạo mùi khác đều được thực hiện trong phòng thí nghiệm.

Vì những khó khăn, hạn chế trong việc tìm kiếm, chiết tách, tổng hợp.. nên những sản phẩm từ thiên nhiên đã bị hạn chế nhiều.

Các mùi tự nhiên từ thực vật, động vật, cây cối, hoa lá, khoáng sản…. Tất cả mọi thứ như gỗ Lilac, Xạ Hương, gỗ Đàn Hương và các loại gỗ khác. Các chất tổng hợp tạo ra trong phòng thí nghiệm có 3 loại cơ bản như sau.

Nước hoa tự nhiên và tổng hợp các loại

Nguyên Tổng Hợp.

Những sản phẩm nước hoa Nguyên tổng hợp là những loại được tạo ra gần như hoàn toàn từ các phụ phẩm chế xuất từ dầu mỏ.

Bán Tổng Hợp.

Những sản phẩm nước hoa Bán tổng hợp là những loại nước hoa tự nhiên, tuy nhiên chúng được thay đổi một phần bằng phương pháp nhân tạo.

Phân lập tự nhiên.

Những sản phẩm nước hoa Phân lập tự nhiên là các loại nước hoa chiết xuất từ tự nhiên, sẽ có nhiều hương thơm phức tạp. Vì thế trước khi ra thành phẩm cần trải qua nhiều công đoạn chiết tách, tổng hợp.. để được mùi hương lý tưởng nhất. Do tính ổn định về mùi hương, tính hiệu quả theo thời gian, vì thế loại nước hoa Phân lập tự nhiên này là loại luôn được các hãng sản xuất nước hoa lớn ưu tiên.

Nước hoa xịt từ thiên nhiên Prestige

Nước hoa xịt từ thiên nhiên Prestige Aroma Car https://anmy.com.vn/  là dòng sản phẩm nước hoa Pháp cao cấp dành cho ô tô. Với thiết kế tinh tế sang trọng cùng  hương thơm tươi mát dễ chịu , tạo cảm giác sảng khoái khi lái xe. Aroma-car tự hào luôn là sự lựa chọn số 1 của hàng triệu chủ xe ô tô  trên thế giới trong nhiều năm qua. Có nhiều hình dáng và chủng loại để bạn có thể lựa chọn  phù hợp với sở thích và mục đích: Gel, bình xịt, sáp thơm, lá thơm, tinh dầu treo xe, …

Aroma Car giúp bạn có một không gian thoải mái và thư giãn nhất.

Nước hoa xịt cho xe hơi Prestige Spray (Aroma) chiết xuất từ thiên nhiên

Nước hoa xịt cho xe hơi Prestige Spray (Aroma Car) chiết xuất từ thiên nhiên

 

Mô tả ảnh: Nước hoa Prestige Wood (Aroma) dẫn đầu dòng nước hoa dành cho xe hơi

 Nước hoa Prestige Wood (Aroma Car) dẫn đầu dòng nước hoa dành cho xe hơi

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận