id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Ô TÔ CÓ MÙI - MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY SAY XE

Ô TÔ CÓ MÙI - MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY SAY XE

Ô TÔ CÓ MÙI - MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY SAY XE


- Những ai vừa mới mua ôtô đều dễ dàng nhận thấy bên trong những chiếc xe này luôn có mùi đặc trưng, mà người ta hay gọi là "mùi xe mới". Mùi này không thơm cũng không hôi, nhưng nó lại khiến cho người ngồi trong xe luôn cảm thấy khó chịu và rất dễ buồn nôn, đặc biệt đối với những ai hay bị say xe.
- Mùi trên xe mới thực chất đến từ hỗn hợp các tạp chất hữu cơ có trong hệ thống thoát khí. các hợp chất hữu cơ giải phóng ra từ vật liệu bên trong xe. Bên cạnh đó, bất cứ thứ gì có thành phần cấu tạo là nhựa vinyl hay nhựa dẻo như bảng điều khiển, tay cầm trên cửa xe, hoặc thậm chí là miếng đệm được lót trên ghế ngồi, tất cả đều là nguyên nhân gây ra mùi khó chịu bởi đó là những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi - tất cả đều là những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và đây là nguồn gốc của các mùi khó chịu"
- Đối với xe ôtô, mùi khó chịu đó một phần là do các loại nhựa và cao su nguồn gốc từ dầu mỏ, giải phóng ra các VOC ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thường mà không cần có nhiệt độ cực kỳ cao.Việc sử dụng chất liệu thiên nhiên có thể sẽ làm giảm bớt mùi bốc ra từ những hợp chất hữu cơ trên xe, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp bắt nguồn từ khả năng giữ độ ẩm rất tốt của vật liệu thiên nhiên, chính điều này sẽ làm cho nội thất của xe dễ bị mài mòn và trở nên xấu đi.
- Chúng tôi đưa ra một giải pháp và công nghệ khử mùi ô tô bằng phương pháp đóng băng Glycol từ #OZIUM, khách hàng sẽ không phải hít mùi từ những hợp chất hữu cơ và không còn cảm thấy bị say xe khi đi du lịch đường dài trên những chiếc ôtô mới.
Cơ chế hoạt động: Các hạt phân tử #OZIUM có kích thước micron bám vào các vi khuẩn và phân tử gây mùi trong không khí bằng cơ chế đóng băng Glycol được EPA - Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn.

Công dụng: Khác biệt với các sản phẩm thông thường chỉ che giấu mùi. Ozium loại bỏ 90% mùi nấm mốc, mùi hôi, khói thuốc cải thiện ô nhiễm không khí, làm sạch và khử trùng không khí cho không gian: xe hơi, văn phòng, phòng tắm, nhà bếp v.v… không gây kích ứng, an toàn cho sức khỏe.

OZIUM AIR SANITIZER - KHỬ MÙI SỐ 1 TỪ MỸ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
CTY TNHH QUỐC TẾ AN MỸ
Địa chỉ: Tòa nhà Ladeco 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Hotline : 0902.284.008
Website : www.ozium.com.vn

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận