id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Ozium là gì và nên sử dụng đúng cách như thế nào?

Ozium là gì và nên sử dụng đúng cách như thế nào?

Ozium là gì và nên sử dụng đúng cách như thế nào?

Dưới đây, một hướng dẫn nhanh về cách sử dụng một trong những chất khử mùi mạnh mẽ và hiệu quả nhất từng được thực hiện.


Bạn có thấy mình tuyệt vọng để loại bỏ mùi thuốc từ một không gian kín như phòng hoặc xe hơi của bạn không? Làm mát không khí truyền thống có xu hướng che dấu mùi, điều này thường dẫn đến một loại mùi hôi thối lai tạp của khói thuốc. Đối với những người cần khử mùi 100% trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, Ozium có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Ozium là gì?


Ozium tự hào khi tự gọi mình là chất khử mùi và không giống như nhiều thương hiệu khác, họ thực sự có thể nhắc lại tuyên bố đó. Hai hoạt chất Triethylene Glycol và Propylene Glycol được chứng minh là có hiệu quả chống lại vi khuẩn và mùi gây ra khói.
Thuốc xịt thường được so sánh với việc có các tính chất tương tự như chất khử trùng tay, mang lại cho nó danh hiệu của một chất khử trùng không khí hiệu quả. Một vì giống như các sản phẩm như Purell, các hoạt chất Ozium, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và khử trùng hiệu quả.

Làm thế nào để sử dụng nó

Bước 1

Giữ lon Ozium bằng một tay và đảm bảo rằng vòi phun hướng ra xa bất kỳ vật nuôi hoặc người nào trong vùng lân cận.

Bước 2

Lắc có thể mạnh mẽ. Điều này trộn các thành phần hoạt động để chuẩn bị Ozium để sử dụng.

Bước 3

Dưới đây, một hướng dẫn nhanh về cách sử dụng Ozium, một trong những chất khử mùi mạnh mẽ và hiệu quả nhất từng được thực hiện. Nhấn vòi bằng một ngón tay và thả dung dịch vào không khí trong khi đếm trong 1-2 giây. Điều này ngăn bạn sử dụng quá nhiều Ozium. Rời khỏi phòng ngay sau khi phun, vì các thành phần hoạt động có thể gây khó chịu cho hô hấp của bạn.

Bước 4

Lặp lại quy trình này ở các khu vực khác trong phòng chỉ khi lần thử đầu tiên không loại bỏ được 100% mùi hôi. Lặp lại các bước 1-3 cứ sau 5 đến 6 giờ miễn là mùi vẫn còn.


What Is Ozium And How Should It Be Used Properly?

Here’s a quick tutorial for how to use one of the most powerful and effective odor eliminators ever made.


Have you found yourself desperately needing to rid the smell of cannabis from an enclosed space like your room or car? Traditional air fresheners tend to try and mask the smell, which often results in a sort of Hawaiian breeze/cannabis hybrid stench. For those who need the smell 100% gone in a relatively short amount of time, Ozium could be your best bet.

What is Ozium?Ozium prides itself in calling itself an odor eliminator, and unlike many other brands, they can actually back up that claim. The two active ingredients Triethylene Glycol and Propylene Glycol are proven effective against bacteria and smoke-caused odors.

The spray is often compared with having similar properties to hand sanitizer, giving it the title of an effective “air sanitizer.” Because just like products like Purell, Ozium’s active ingredients have the power to kill bacteria and effectively sanitize.

How to use it

What Is Ozium 2 The Failed War On Drugs Gets A Reboot, Thanks To Jeff Sessions

Step 1

Hold the Ozium can with one hand and ensure that the spray nozzle points away from any pets or people within the vicinity.

Step 2

Shake the can vigorously. This mixes the active ingredients to prepare the Ozium for use.

Step 3

Here’s a quick tutorial for how to use Ozium, one of the most powerful and effective odor eliminators ever made. Press the nozzle with one finger, and release the solution into the air while counting for 1-2 seconds. This prevents you from using too much Ozium. Leave the room immediately after spraying, as the active ingredients can be irritating to your respiration.

Step 4

Repeat this process in other areas of the room only if the first attempt did not get rid of 100% of the odors. Repeat steps 1-3 every five to six hours for as long as the odor persists.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận