id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

PVOIL CUP 2019: VÀO CỬA TỰ DO VÀ MIỄN PHÍ XE ĐƯA ĐÓN CHO CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN

PVOIL CUP 2019: VÀO CỬA TỰ DO VÀ MIỄN PHÍ XE ĐƯA ĐÓN CHO CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN

PVOIL CUP 2019: VÀO CỬA TỰ DO VÀ MIỄN PHÍ XE ĐƯA ĐÓN CHO CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN

Để giúp khán giả thuận tiện trong việc di chuyển từ Hà Nội lên Đồng Mô cổ vũ cho các đội thi, Ban tổ chức giải Đua xe Ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2019 sẽ cung cấp phương tiện di chuyển hoàn toàn miễn phí dành cho cổ động viên.

Giải Đua xe Ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2019 ngày một đến gần, rất nhiều khán giả mong muốn đến tham gia, cổ vũ cho các vận động viên thi đấu tại PVOIL VOC 2019 đã và đang đặt ra các câu hỏi: "Chúng tôi cần mua vé ở đâu?", "Làm thế nào để di chuyển lên Đồng Mô xem off-road?".

Giải đáp những thắc mắc trên ông Phạm Thành Lê - Ban tổ chức PVOIL VOC 2019 cho biết: "Cũng như các năm trước, Giải Đua xe Ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2019 sẽ mở cửa tự do để chào đón tất cả khán giả, các cổ động viên tới cổ vũ cho giải đấu..."

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra giải (vào hai ngày 28-29/9/2019), ban tổ chức PVOIL VOC 2019 cũng sẽ cung cấp xe đưa đón khán giả (hoàn toàn miễn phí) từ Hà Nội sang Đồng Mô xem off-road. Những chuyến xe đưa đón này sẽ có điểm xuất phát từ Trung tâm thương mại Big C và di chuyển sang Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, với lịch trình cụ thể như sau: 

Lịch trình xe đưa đón khán giả (Miễn phí)

Thời gian: Trong thời gian diễn ra giải 28-29/09/2019

Lộ trình: TTTM BigC Thăng Long số 222 Trần Duy Hưng – Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Tần suất: 60 phút/chuyến.

Thời gian toàn tuyến: 40 phút

pvoil cup 2019 vao cua tu do va mien phi xe dua don cho cac co dong vien
 

Bên cạnh phương tiện đưa đón của Ban tổ chức, để chủ động cho kế hoạch đến Đồng Mô xem off-road mỗi khán giả cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy, ô tô các phương tiện riêng hoặc sử dụng xe bus.

Đối với các cổ động viên ở các khu vực Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã nếu không tiện di chuyển ra điểm đón trả của BTC tại TTTM BigC Thăng Long, có thể chọn tuyến bus số 107 để di chuyển.

pvoil cup 2019 vao cua tu do va mien phi xe dua don cho cac co dong vien

Lịch trình tuyến buýt số 107

Lịch trình toàn tuyến: Từ bến xe Kim Mã > Giảng Võ > Núi Trúc > Kim Mã (dừng đón điểm đầu Vạn Bảo) > Nguyễn Chí Thanh (dừng Hồ Ngọc Khánh) > Vincom NCT > Trần Duy Hưng > Big C > Đại Lộ Thăng Long (đường gom).

Từ Đại Lộ Thăng Long xe bus dừng đón khách ở tất cả các điểm đón, sau đó cuối đường đại lộ rẽ vào khu CN cao Hòa Lạc, điểm cuối là đại học FP > Quốc lộ 21 > Tỉnh lộ 87 đi Làng Văn Hóa.

Giá vé toàn tuyến: 7.000đ

Thời gian toàn tuyến: 90 phút

Tần suất: 15-20 phút/chuyến

Chuyến đầu tiên khởi hành hàng ngày: 5h00

Chuyến cuối cùng hàng ngày: 21h00

Theo kế hoạch, Giải Đua xe Ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày (28 và 29/09/2019) tại Làng Văn hóa Du lịch Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội (Xem lịch trình chi tiết của giải đấu: Tại đây). 

Với lịch trình đã được công bố, BTC PVOIL VOC 2019 kính báo để các cổ động viên có thể sắp xếp trong việc di chuyển lên Đồng Mô để cháy hết mình với các đường đua hấp dẫn của giải.

Nguồn: OTOFUN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận