id="lama-theme" class="article">

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Thông báo: Hợp tác chiến lược Grab – CTY TNHH Quốc Tế An Mỹ

Thông báo: Hợp tác chiến lược Grab – CTY TNHH Quốc Tế An Mỹ

Ngày 09 tháng 03 năm 2020, Công ty TNHH Quốc tế An Mỹ và Công ty TNHH Grab- một trong những nền tảng di động O2O được sử dụng thường xuyên nhất tại Đông Nam Á đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy trải nghiệm mua sắm & sử dụng sản phẩm khử trùng diệt khuẩn không khí Ozium - USA trên nền tảng Grab tại Việt Nam.

Hai bên sẽ phát huy thế mạnh công nghệ và mạng lưới các đối tác của nhau nhằm triển khai các sản phẩm khử trùng diệt khuẩn hữu ích nhất tới hàng triệu người dùng, cũng như cộng đồng các tài xế Grab tại Việt Nam.

Hai bên có thể mở rộng các dịch vụ tiện ích một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn trên khắp Việt Nam thông qua việc hợp tác. Người dùng ứng dụng Grab bao gồm các đối tác tài xế và hành khách sẽ được hưởng lợi nhờ vào mức ưu đãi tốt nhất từ ứng dụng Grab mang lại.

Cuộc sống hiện đại & xã hội phát triển nhanh chóng kèm theo đó là môi trường không khí trở nên ô nhiễm gây ra bởi khói bụi và vi khuẩn có hại dẫn tới số người mắc các bệnh về hô hấp ngày càng gia tăng. Do đặc thù công việc làm việc thường xuyên trong không gian giới hạn cũng như tiếp xúc nhiều khách hàng, bầu không khí trong xe ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tài xế cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Với lịch sử hình thành và phát triển trên 50 năm, Ozium là sản phẩm khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thị trường Mỹ được nhiều tạp chí uy tín và người tiêu dùng bầu chọn. Ozium đáp ứng  nhu cầu về một sản phẩm khử trùng diệt khuẩn không khí, tiện dụng và hiệu quả dành cho văn phòng, khách sạn, nhà ở, xe hơi…

Sản phẩm vốn được nghiên cứu và phát triển nhằm chống lại vi khuẩn và vi trùng tồn tại trong không khí bệnh viện. OZIUM được chứng minh lâm sàng để loại bỏ mùi hôi khó chịu gây ra bởi vi khuẩn trong không khí, không chỉ đơn thuần dùng mùi hương che giấu chúng. Công thức độc quyền Glycol-ized có trong OZIUM, loại bỏ đến 90% vi khuẩn gây mùi, nấm mốc, khói thuốc…làm sạch và khử trùng không khí. Ozium được EPA – Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn ( EPA Reg.No.51838-2)

Đối tác tài xế Grab và khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm & thanh toán thuận tiện trên nền tảng online tại website: www.anmy.com.vn hoặc tại các chuỗi cửa hàng Himalaya nằm trong các trung tâm thương mại trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh &  Hà Nội cũng như tại các điểm chăm sóc xe, chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc.

Với sự hợp tác này, chúng tôi tin tưởng rằng các đối tác doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam sẽ ngày càng được tiếp cận gần hơn các sản phẩm chất lượng, an toàn có tác dụng bảo vệ môi trường sống, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng phục vụ  cuộc sống năng động, hiện đại.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận